lnwshop logo
 

 

งานรับวุฒิบัตรจากกรมการค้ากระทรวงพาณิชย์ Franchise B2B

งาน Trade Cam Fair กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

 Top Thai Brand

1. ศูนย์เฉลิมพระเกียรติและศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ จ.เชียงใหม่

2.เซ็นทรัลพลาซ่า จ.อุดรธานี 

 

 
 
 
บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงานมหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014 หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการจัดงานที่สุราษฎร์ธานี, กรุงเทพ และ เชียงใหม่ ที่ผ่านมา หวังสร้างผู้ประกอบการหน้าใหม่ กระตุ้น SMEs อีสาน ภายในงานพบกับธุรกิจและแฟรนไชส์ชื่อดังกว่า 150 บูธ กิจกรรมสาระความรู้มากมาย อาทิ ศูนย์ที่ปรึกษา "Do it easy: ให้การเริ่มต้นธุรกิจเป็นเรื่องง่ายๆ”, สัมมนาความรู้จากกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจระดับประเทศ, กิจกรรมอบรมอาชีพฟรี จากสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย
 
สำนักงานฯ จึงขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมงานมหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014 วันที่ 31 ต.ค - 2 พ.ย 57 ณ อุดรธานีฮอลล์ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook "ชี้ช่องรวย” โทร. 02-704 7958 หรือ ทางเว็บไซต์ www.exhibition.smartsme.tv หรือติดตาม Smart SME Channel ทีวีชี้ช่องรวย 24 ชั่วโมง ได้ทาง True 49, 570 True PSI 49 และกล่องรับสัญญาณระบบ C Band หรือชมทางสมาร์ทโฟน แอพพลิเคชั่น Smart SME หรือ เว็บไซต์ www.smartsme.tv

 

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ - เข้าร่วมโครงการยกระดับมาตรฐานคุณภาพธุรกิจแฟรนไชส์ ประจำปี 2557เข้าร่วมกิจกรรมกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มุ่งส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ให้มีความเข้มแข็ง โดยส่งเสริมให้ผู้ประกอบธุรกิจมีความรู้ ความเข้าใจในกระบวนการบริหารจัดการธุรกิจแฟรนไชส์ที่เป็นมาตรฐาน ซึ่งจะส่งผลต่อการสร้างรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีความมั่นคง และสามารถก้าวสู่ในระดับสากลได้อย่างยั่งยืน 

 

 โครงการยกระดับมาตรฐานคุณภาพธุรกิจแฟรนไชส์ เพื่อสัมมนา/อบรม และการตรวจประเมิน จากผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจแฟรนไชส์อย่างใกล้ชิด ซึ่งจะทำให้ผู้ที่เข้าร่วมโครงการสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดในการสร้างมาตรฐานและโอกาสทางธุรกิจของตนเองได้อย่างถูกต้อง 

    

เพื่อการสร้างมาตรฐานธุรกิจแฟรนไชส์ไทยให้เข้มแข็ง และ ความสำคัญของมาตรฐานแฟรนไชส์ไทยต่อการขยายธุรกิจในประเทศและก้าวสู่ตลาด AEC โดย ดร.พีระพงษ์  กิติเวชโภคาวัฒน์ 

 

ฺFRANCHISE SEMINAR & EXHIBITION

1    เมษายน   2557  ณ.ห้องบอลรูม 2 ชั้น 4 โรงแรมริชมอนด์ ถ.รัตนาธิเบศร์

ึ7-8 กรกฎาคม 2557  กรมการค้า กระทรวงพาณิชย์ 

16  กรกฎาคม 2557  กรมการค้า กระทรวงพาณิชย์

17  กรกฎาคม 2557  คุณพัช เข้าตรวจและประเมินมาตราฐาน ร้าน Inspire Jewelry สาขาโลตัส บางใหญ่

18  กรกฎาคม 2557  กรมการค้า กระทรวงพาณิชย์

23  กรกฎาคม  2557 สยามสแควร์ ร้าน HKN

15-17 สิงหาคม 2557 งาน คสช.คืนความสุขให้ประชาชน จัดโดยกระทรวงพาณิชย์  จ.อุดรธานี

28-29 สิงหาคม 2557 งาน4ทศวรรษแฟรนไชส์ไทย ณ กระทรวงพาณิชย์ ชั้น 3 

19-21 กันยายน 2557 งาน คสช. คืนความสุขให้ประชาชน จัดโดยกระทรวงพาณิชย์  จ.กระบี่

26-28 กันยายน 2557 งาน คสช.คืนความสุขให้ประชาชน จัดโดยกระทรวงพาณิชย์  จ.อยุธยา

31ตค.-2พย. 2557      งานมหกรรมชี้ช่องรวย ณ.ฮอลล์ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า จ.อุดรธานี

 

 

 

 

กิจกรรมเข้าร่วมสัมมนา ยกระดับมาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ณ โรงแรมริชมอนด์ ถนนรัตนาธิเบศร์ จังหวัดนนทบุรี 

กิจกรรมกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์เข้าร่วม โครงการยกระดับมาตรฐานคุณภาพธุรกิจแฟรนไชส์ เพื่อสัมมนา/อบรม และการตรวจประเมิน จากผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจแฟรนไชส์อย่างใกล้ชิด ซึ่งจะทำให้ผู้ที่เข้าร่วมโครงการสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดในการสร้างมาตรฐานและโอกาสทางธุรกิจของตนเองได้อย่างถูกต้อง


     ร่วมโครงการและร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ 
 
     การสร้างมาตรฐานธุรกิจแฟรนไชส์ไทยให้เข้มแข็ง และ ความสำคัญของมาตรฐานแฟรนไชส์ไทยต่อการขยายธุรกิจในประเทศและก้าวสู่ตลาด AEC 

โดย ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์ 
 
 Laughing
 
 
Inspire Jewelry สาขา เทสโก้ โลตัส บางใหญ่ Plus Mall
 
 
 
 
 
 
Wink
Inspire Jewelry สาขา เทสโก้ โลตัส หนองคาย
 
 
 
 
Embarassed
Inspire Jewelry สาขา เทสโก้ โลตัส ศาลายา ชั้น2
 
 
 
งานแสดงสินค้าที่ศูนย์แสดงสินค้า นครเวียงจันทร์ สปป.ลาว / LAO-ITECC international trade exhibition & convention center
 

ส่งคำถามหาเราคลิกที่นี่ค่ะ

จำหน่ายแฟรนไชน์ ผลิตปลีกส่งเครื่องประดับทองไมครอน หุ้มทองแท้100% เครื่องประดับแฟชั่น เพชร พลอย คริสตัลCZ เพชรรัฐเซีย เพชรสวิส พลอยรัฐเซีย ทองไมครอน เครื่องประดับชุดไทย ชุดแต่งงานฯ Click here

 จำหน่ายแฟรนไชน์ อัญมณีโคลนนิ่ง ผลิตปลีกส่งเครื่องประดับทองไมครอน หุ้มทองแท้100% เครื่องประดับแฟชั่น เพชร พลอย คริสตัลCZ เพชรรัฐเซีย เพชรสวิส พลอยรัฐเซีย ทองไมครอน เครื่องประดับชุดไทย ชุดแต่งงานฯ 

โอกาสสร้างรายได้ที่ไม่ควรพลาด ด้วยแฟรนไชส์ขายเครื่องประดับจาก Inspire Jewelry

 ธุรกิจแฟรนไชส์จาก Inspire Jewelry เปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมลงทุนเป็นร้านค้าแฟรนไชส์ขายเครื่องประดับกับเรา ภายใต้แบรนด์สินค้า Inspire Jewelry โดยผู้สนใจทำธุรกิจแฟรนไชส์จะต้องมีคุณสมบัติตามที่ Inspire Jewelry ได้กำหนดไว้ในข้างต้น อีกทั้งต้องผ่านการสัมภาษณ์จากทางเรานิดหน่อย เพื่อให้มั่นใจว่าท่านมีความสนใจในธุรกิจแฟรนไชส์จากเรา และพร้อมที่จะดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ในนาม Inspire Jewelry อย่างแท้จริง ผู้สนใจในธุรกิจแฟรนไชส์จาก Inspire Jewelry กรุณาอ่านรายละเอียดและคุณสมบัติของผู้ลงทุนแฟรนไชส์ให้ครบถ้วนก่อนดำเนินการติดต่อเรา และในทันทีที่ได้รับข้อมูลจากท่าน ทีมงานจะดำเนินการติดต่อท่านกลับไปโดยเร็วที่สุดค่ะ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เกี่ยวกับเรา

ร้านInspire Jewelry
ชื่อร้านค้า
Inspire Jewelry
รายละเอียดร้านค้า
ส่งคำถามหาเราคลิกที่นี่ค่ะ จำหน่ายแฟรนไชน์ ผลิตปลีกส่งเครื่องประดับทองไมครอน หุ้มทองแท้100% เครื่องประดับแฟชั่น เพชร พลอย คริสตัลCZ เพชรรัฐเซีย เพชรสวิส พลอยรัฐเซีย ทองไมครอน เครื่องประดับชุดไทย ชุดแต่งงานฯ Click here โอกาสสร้างรายได้ที่ไม่ควรพลาด ด้วยแฟรนไชส์ขายเครื่องประดับจาก Gold5616 Jewelry / Inspire Jewelry ธุรกิจแฟรนไชส์จาก Gold5616 Jewelry / Inspire Jewelry เปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมลงทุนเป็นร้านค้าแฟรนไชส์ขายเครื่องประดับกับเรา ภายใต้แบรนด์สินค้า Gold5616 Jewelry /Inspire Jewelry โดยผู้สนใจทำธุรกิจแฟรนไชส์จะต้องมีคุณสมบัติตามที่ Gold5616 Jewelry / Inspire Jewelry ได้กำหนดไว้ในข้างต้น อีกทั้งต้องผ่านการสัมภาษณ์จากทางเรานิดหน่อย เพื่อให้มั่นใจว่าท่านมีความสนใจในธุรกิจแฟรนไชส์จากเรา และพร้อมที่จะดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ในนาม Gold5616 Jewelry /Inspire Jewelry อย่างแท้จริง ผู้สนใจในธุรกิจแฟรนไชส์จาก Gold5616 Jewelry /Inspire Jewelry กรุณาอ่านรายละเอียดและคุณสมบัติของผู้ลงทุนแฟรนไชส์ให้ครบถ้วนก่อนดำเนินการติดต่อเรา และในทันทีที่ได้รับข้อมูลจากท่าน ทีมงานจะดำเนินการติดต่อท่านกลับไปโดยเร็วที่สุดค่ะ
QR code
Scan this!

 

 089-8918196
089-8938399

line : thanawee5616


Shopping Inspire Jewelry ที่Lazada

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม954,600 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด406,482 ครั้ง
เปิดร้าน10 ต.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านInspire Jewelry
ร้านInspire Jewelry
www.gold5616.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก